Giá nhôm định hình 40×40

Nhôm định hình 40 × 40 là vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường. Đây là kích thước được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng. Vậy giá nhôm định hình 40×40 là bao nhiêu? giá nhôm định hình 40x40 (2)

1. Thành phần của nhôm định hình:

Nhôm định hình là một dạng hợp kim nhôm. Sau khi xử lý nhiệt và xử lý bề mặt, các thanh nhôm có thể phát huy hiệu quả các đặc tính vật lý của chúng. Điều này gián tiếp dẫn đến độ bền tốt nhất của các sản phẩm làm từ nhôm sau khi hoàn thành. Nhôm định hình được đùn từ phôi nhôm nguyên chất đảm bảo chất lượng. Mỗi thanh nhôm tương ứng với mã hệ sẽ có một định dạng nhôm (rãnh kỹ thuật) khác nhau, tùy theo khuôn thiết kế mà sẽ đáp ứng được mục đích sử dụng.

Hợp kim 6005 và 6063 là hai loại hợp kim cơ bản được chiết xuất từ nhôm và sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, trong nhà-ngoài trời.

2. Đặc điểm của nhôm định hình.

Đặc điểm về độ cứng của nhôm định hình hiện nay hầu hết các loại nhôm định hình đều có hai loại độ cứng phổ biến. Bao gồm T5 và T6. Trong số đó, độ cứng của T5 là 8-12 Webster, và độ cứng của T6 là 13,5 Websters. Thông qua hai cấp độ cứng này, nhôm định hình có thể đạt được độ cứng và độ bền tốt nhất. Giúp sản phẩm nhôm đạt được độ bền lâu nhất. Vì thế giá nhôm định 40×40 hình thành và đạt tiêu chuẩn về độ bền và tính hiện đại.

Về độ dày của nhôm, ngoài độ cứng được tạo ra bằng công nghệ nung nóng thì độ dày của thanh nhôm cũng được coi là yếu tố hỗ trợ độ cứng của vật liệu này. Hiện nay độ dày của thanh nhôm đã trở nên đa dạng, và có nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau nên có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu khi sử dụng. Độ dày thanh nhôm phổ biến nhất hiện nay là từ 0.9mm đến 2.0mm. Bạn có thể lựa chọn độ dày phù hợp tùy theo nơi sử dụng và mục đích. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một công ty cung cấp thanh nhôm chuyên nghiệp.

Có hai công nghệ xử lý bề mặt để xử lý bề mặt của nhôm định hình. Bao gồm: mạ điện và sơn tĩnh điện (oxy hóa anot và sơn tĩnh điện). Đối với công nghệ Anodizing, độ bền của bề mặt nhôm có thể lên đến 20 năm. Duy trì vẻ đẹp của màu sơn trong thời gian dài một cách tốt nhất. Còn đối với công nghệ phun bột, một lớp chống oxi hóa hoàn hảo sẽ được hình thành trên bề mặt của nhôm. Để giúp các sản phẩm bằng nhôm hạn chế bị phai màu hay ố vàng sau quá trình sử dụng thì ảnh hưởng của thời tiết cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến màu sơn. Vì vậy, với từng vị trí, chức năng của sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn loại sơn phù hợp.giá nhôm định hình 40x40 (1)

3. Các loại nhôm định hình có trên thị trường:

Nhôm định hình 40 × 40 và nhôm định hình 30 × 30 có tính năng như nhôm định hình thông thường.Đầu tiên, nhôm được làm từ hợp kim nhôm nguyên chất kết hợp với một số kim loại: Si, Mg. Theo đặc tính của từng loại dây nhôm mà thành phần hợp kim của nhôm công nghiệp cũng khác nhau.

Thứ hai nhôm định hình 40 × 40 và nhôm định hình 30×30 có đặc tính không mài mòn và không oxy hóa. Đặc biệt, nó có tính bền vững về khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập mạnh.

Thứ ba nhôm định hình có nhiều loại và được sử dụng rộng rãi: băng tải, băng chuyền, cửa nhôm kính, chi tiết máy

Ngoài ra nó còn được dùng làm giá để hàng, bàn làm việc nhà xưởng, kệ xếp hình, dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Ngoại trừ nhôm định hình 30×30, chiều dài tiêu chuẩn của nhôm định hình 40 × 40 là cm.

Các loại nhôm khác

Cấu hình nhôm 40 × 80

Cấu hình nhôm 60X60.

Cấu hình nhôm 20 × 40

Cấu hình nhôm 30 × 60

Cấu hình nhôm 20 × 80

Những thanh nhôm định hình đặc biệt phải đảm bảo chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ không bị cong vênh, đặc biệt phải đạt độ bóng và bền màu theo thời gian. Do đặc tính của nhôm nên sẽ không bị rỉ sét, không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất thông thường hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Kích thước đầy đủ đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong công nghiệp và xây dựng.

Ngoài ra nhôm định hình 40 × 40 có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Nhôm anot sáng bóng chống lại quá trình oxy hóa bề mặt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Lắp ráp linh hoạt, không cần mối hàn. Được lắp ráp bằng nhôm định hình, dễ dàng sửa chữa và tháo rời. Nhôm định hình 40 × 40 mang tính công nghiệp cao, phù hợp với ngành công nghiệp và tự động hóa hiện nay.giá nhôm định hình 40x40 (1)

Như vậy qua những thông tin trên phần nào chúng ta có thể biết được giá nhôm định hình 40×40 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *