Khu phức hợp dự án Green Square Dĩ An City

Lợi thế phát triển của khu phức hợp Green Square Dĩ An City 

Gạch trang trí dự án Green Square Dĩ An City

Khu phức hợp Green Square Dĩ An City là dự án tổ hợp bao gồm căn hộ và văn phòng được thiết kế cùng quần thể các tiện ích vô cùng tiện nghi và sang trọng, với lối kiến trúc hiện đại và văn minh, tất cả góp phần tạo nên không gian sống thời thượng cho những cư dân ở đây.

Dự án được công ty CP Đầu tư TBS Land làm chủ đầu tư, đây là một công ty trực thuộc tập đoàn Thái Bình Shoes (TBS Group). TBS Group là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, có thể kể đến như: Sản xuất công nghiệp giày da, Đầu tư – Quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp, sản xuất công nghiệp túi xách, thương mại & dịch vụ và logistic.

Mặt bằng khu phức hợp Green Square Dĩ An City

Gạch trang trí dự án Green Square Dĩ An City

Green Square có địa chỉ tại số 01, Trường Sơn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương nằm ngay khu vực trọng điểm kinh tế khu vực phía nam, cạnh trung tâm hành chính huyện Dĩ An, là một mắt xích quan trọng trong hoạt động kết nối giao thương giữa 3 trung tâm kinh tế lớn là Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM, có thể nói khu phức hợp Green Square có vị trí vô cùng thuận lợi – Một vị trí đắc địa.

Khu phức hợp Green Square được quy hoạch trên tổng diện tích 45ha và được chia thành các phân khu: Nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và khu căn hộ bao gồm 4 Block, mỗi Block cao từ 33-40 tầng tổng cộng có 1.175 căn hộ.

Dữ án cân hô Green Square Dĩ An BÌnh Dương
Shophouse dự án Green Square Dĩ An City

Khu phức hợp Green Square Dĩ An có điểm nhấn là khu chung cư được xây dựng trên diện tích đất 1,32ha bao gồm 4 tòa nhà cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, với loại hình căn hộ đa dạng từ 1-3 phòng ngủ có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình khác nhau.

Khu phức hợp Green Square Dĩ An City có nhiều không gian chức năng như Văn phòng cho thuê, các siêu thị, nhà phố đan xen các khoảng không gian xanh, phố thương mại, biệt thự cao cấp và chung cư cao tầng, khi bạn sống tại khu phức hợp Green Square Dĩ An City đồng nghĩa bạn đang sống trong một khu thương mại sầm uất, với môi trường sống trong lành và hiện đại.

Các tiện ích trong khu phức hợp Green Square Dĩ An

Gạch trang trí dự án Green Square Dĩ An City

Dự án khu phức hợp Green Square Dĩ An City nằm trong quy hoạch khu thương mại – trung tâm hành chính thành phố Dĩ An, với cư dân đông đúc và hoạt động mua bán sầm uất cùng không khí trong lành và mát mẻ, rất phù hợp với giới doanh nhân cũng như cán bộ công nhân viên chức đang làm việc và học tập tại Bình Dương.

Tiện ích trong khu phức hợp Green Square Dĩ An City

Tiện ích khu phức hợp dự án Green Square Dĩ An City
Tiện ích khu phức hợp dự án Green Square Dĩ An City

Tiện ích ngoài khu phức hợp Green Square Dĩ An City

Vì có vị trí nằm ở ngay giữa trung tâm thành phố Dĩ An nên khu phức hợp Green Square Dĩ An City được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu vô cùng bài bản.

Tiện ích ngoại khu dự án Green Square Dĩ An City

Khu phức hợp Green Square Dĩ An City là một khu đô thị thương mại có  tiềm năng phát triển ở hiện tại và trong tương lai, và đây chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản, đồng thời cũng là địa điểm sống lý tưởng với môi trường sống trong lành, an ninh, với nhiều tiện ích đồng bộ.