Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim là màu gì để hợp mệnh

Trong thiết kế nhà ở, toàn bộ căn nhà được thiết kế một cách lỹ lưỡng và ngay cả phòng ngủ cũng được quan tâm thiết kế sao cho ga chủ có cảm giác thoải mái nhất ở đây. Vì phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong giấc ngủ. Màu sắc phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng trọng việc đem lại vận may cho gia chủ của mình. Bài viết dưới đây sẽ tập trung tìm hiểu màu sơn phòng ngủ mệnh kim phù hợp nhất cho các gia chủ có mệnh kim.

Tổng quan về người mệnh kim.

màu sơn phòng ngủ mệnh kim

Người mệnh kim là tượng trưng cho lòng kiên trì và sự tận tâm. Các bạn là người luôn thích đề ra những mục tiêu cho bản thân mình. Và để đạt được mục tiêu bạn sẽ nổ lực hết mình để làm việc không bao giờ chịu bỏ cuộc dù phải gặp nhiều khó khăn thử thách.

Bạn là người tham vọng, tự tin và quyết đoán, bạn có khả năng tập trung cao vào mọi việc bạn làm và luôn kiên trì để hoàn thành mục tiêu. Vì tính cách của mình nên bạn nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người là tính tình luôn thích giúp đỡ mọi người nên bạn rất được yêu quý.

Bạn là người có tính kiên định vì thế mà khi đã quyết định làm việc gì thì không ai có thể thay đổi được bạn. Chính vì thế mà bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình. Những đặc tính này cho bạn khả năng lãnh đạo, mọi người thường bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.

Trong chuyện tình cảm người mệnh Kim thuộc tuýp người yêu theo lý trí. Khi yêu, họ rất chân thành, yêu bằng cả con tim nhưng họ cũng là lười biết cách điều phối cảm xúc của mình. Họ là người biết mình nên làm điều gì và không nên làm điều gì vì thế họ là người không mù quáng trong tình yêu.

màu sơn phòng ngủ mệnh kim

Về màu sắc. mệnh Kim thường được khuyến khích chọn những tông màu sắc sáng và những sắc ánh kim vù màu trắng là màu sở hữu bản mệnh của người mệnh Kim. Ngoài ra người mệnh Kim còn có thể sử dụng màu nâu, màu vàng của mệnh Thổ vì trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim.

Chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy mệnh Kim.

Ngày nay, việc lựa chọn màu sắc phòng ngủ theo phong thủy ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, vì màu sắc sẽ tác động hằng ngày đến hoạt động của gia chủ. Việc chọn màu sơn theo phong thủy giúp cho tinh thần luôn được sảng khoái, thoải mái, màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp cho bạn tạo ra được sự đột phá trong công việc và học tập.

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim thường nên chọn là màu trắng, màu ánh kim và màu vàng. Theo ngũ hành tương sinh mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ vì thế người mệnh Kim có thể nên chọn thêm các màu sơn như nâu đất, màu vàng,… hoặc có thể các bày trí các đồ vật trong phòng ngủ mang màu sắc tương sinh.

màu sơn phòng ngủ mệnh kim

Xét thêm về mặt âm – dương thì màu vàng thuộc hành dương và mang tính đông nên không thích hợp hơn trong việc là màu sơn của phòng khách, phòng bếp hoặc cầu thang. Còn với không gian phòng ngủ cần sự tĩnh lặng vì thế có thể cân nhắc chọn màu thuộc mệnh Thổ có tính âm để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng cho không gian hơn. Vì thế, gia chủ mệnh Kim có thể chọn các vật dụng màu vàng ở phòng ngủ sẽ phù hợp hơn.

Việc chọn màu các đồ vật được bày trí trong phòng ngủ như mày chăn ga gối nệm hợp với bản mệnh căn phòng sẽ giúp tăng thêm may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên chú ý đến màu rèm cửa, cũng nên chọn những màu tương sinh với mình.

màu sơn phòng ngủ mệnh kim

Để màu sắc trong phòng ngủ được độc đạo và tạo nên sự mới mẻ, người mang mệnh Kim có thể kết hợp màu sắc thuộc hai mệnh Thổ và mệnh Kim lại với nhau, vừa có thể đảm bảo được phong thủy lại có thể làm cho phòng ngủ mang một màu sắc riêng việt. Ngoài ra, có thể chọn thêm một số các đồ vật khác có màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời vì Kim khắc Thủy nên cũng không ảnh hưởng đến vận hạn cho gia chủ.

Sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc cũng như các đồ nội thất có thiết kế tinh xảo sẽ đem lại một không gian phòng ngủ sang trọng hơn rất nhiều. Điều này không chỉ giúp gia chủ cảm nhận được sự thoải mái mà còn thể hiện được đẳng cấp của chính mình ngay cả khi ở phòng ngủ.

Trên đây là những lưu ý quan trọng trong việc chọn màu sơn phòng ngủ mệnh Kim phù hợp nhất từ những chuyên gia phong thủy và dựa trên ngũ hành phong thủy tương sinh của những người mệnh Kim. Ngoài việc chọn màu sắc cho phòng ngủ, cũng nên cần chú ý hướng phòng, hướng của, hướng giường và các đồ vật đặt trong phòng để sao cho phù hợp nhất với mệnh của mình.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *