Nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì?

Kết hôn là một trong những việc trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người. Chính vì thế từ tình yêu đến hôn nhân, cần có những sự xem xét và quan tâm đến rất nhiều phương diện…trong đó tuổi tác là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì tuổi tác phải hợp mới có thể hạnh phúc, yên ấm được. Bài viết dưới đây sẽ đề cập và trả lời cho bạn câu hỏi “Nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì?

Nữ sinh năm 1993 là tuổi gì, mệnh mạng ra sao?

nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì

Ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam năm được xác định dựa vào hệ thống Can Chi. Trong đó sẽ bao gồm tất cả 10 Can và 12 Chi, ghép mỗi Can và mỗi Chi lại lần lượt  với nhau theo thứ tự được 60 tổ hợp khác nhau, sẽ bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc bằng Quý Hợi. Vì năm liền trước năm 1993 là năm 1992 là Nhâm Thân, cho nên năm 1993 đi liền ngay sau đó sẽ là năm Quý Dậu. Vậy nữ mà sinh năm 1993 sẽ có tuổi Quý Dậu.

Những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim. Kim chỉ cho mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho các thể rắn và vật dẫn. Mỗi khi tích cực thì Kim sẽ thể hiện sự thông minh và ý tưởng sắc sảo còn nếu trong trường hợp tiêu cực thì Kim sẽ phá hủy tất cả.

Các thông tin chi tiết về nữ tuổi Quý Dậu

Tính cách và cuộc đời của nữ Quý Dậu

nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì

Nữ  sinh năm 1993 là những người thích hành hiệp trượng nghĩa và giàu tính giàu trí tưởng tượng thậm chí là hoang tưởng. Xét từ các góc độ khác nhau thì họ là những người có ước mơ, không sống ở quá khứ, cũng  không thích thú với hiện tại, mà hay mơ màng về một cuộc sống tương lai xa được theo đuổi điều mình đam mê và mình yêu thích.

Bề ngoài những người này ôn hòa nhưng nội tâm lại rất cương cường, trực tính. Nữ 1993 có ý thức về cái tôi rất mạnh, cái tôi cũng cao, thích chủ trương làm mọi việc theo kiến giải của bản thân nên thường người đời sẽ coi họ là lập dị.

Thường thì họ được hưởng phúc do trời cho nên không phải lo lắng quá nhiều về vật chất. Và với họ thì thị phi là thứ luôn tiềm ẩn trong mệnh.

Cuộc sống

Ở thời kỳ tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ giới tuổi Quý Dậu (1993)  không được tốt, nhưng vào thời kỳ hậu vận thì sẽ được an nhàn  và sung sướng, cơ bản là một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nữ giới tuổi Quý Dậu thường có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi-mức tối đa,. Và nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, con ngược lại thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì

Trong vấn đề nhân duyên, nữ giới tuổi Quý Dậu có thể được chia ra làm 3 trường hợp sau:

  • Với người sinh vào những tháng 1, 7 và 8 Âm lịch, cuộc đời sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Với người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn trải qua hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Với những người sinh vào tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Xét về con đường công danh của nữ giới tuổi Quý Dậu sẽ là lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo có nhiều thuận lợi, tốt đẹp và đầy đủ,  ở thời kỳ tiền vận và trung vận hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện và tổng thể vẫn xem là khá tốt đẹp.

Sự nghiệp của nữ giới tuổi Quý Dậu cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành viên mãn vào tuổi 40. Tiền bạc của họ đầy triển vọng tốt đẹp, có nhiều may mắn và sẽ từ đó tạo nên cơ hội cho vấn đề tiền bạc và có thể được dồi dào, sung túc vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì?

nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì

Với những người có tuổi sau đây: tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi thì khi kết hôn, bạn sẽ được sống trong cao sang quyền quý. Những tuổi trên vừa hợp nhân duyên và vừa hợp với con đường công danh tài lộc của bạn.

Còn với người có những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn, nếu kết duyên bạn chỉ sống ở mức sống trung bình mà thôi, không quá khá giả, phú quý. Những tuổi trên sẽ chỉ hợp với bạn trong con đường  đường tình duyên nhưng lại không hợp với bạn ở đường tài lộc.

Với những tuổi  như Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì, khi kết hôn rất có thể cuộc đời bạn phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn kém, cuộc sống bần hành khổ cực. Những tuổi trên rất không hợp với bạn ở cả đường tình duyên và tài lộc.

Ở các độ tuổi là 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 thì bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn vào tuổi này bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Còn nếu như nữ giới tuổi Quý Dậu sinh vào những tháng 1, 2 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ Quý Dậu

nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì

Nếu xét ở góc độ làm ăn hay kết hôn nên nữ 1993 sẽ kỵ những tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Những tuổi này là đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly và thất bại.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hoặc ra mắt gia đình, họ hàng và thân tộc. Trong công việc làm ăn, gặp phải Nhâm Ngọ hay Canh Ngọ thì nên tránh giao dịch về tiền bạc. Còn trong gia đình thì nên sao giải hạn để hóa giải.

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý và cẩn trọng về nữ sinh năm 1993 (Quý Dậu). Nếu bạn là nữ sinh tuổi Quý Dậu hoặc có người thân là nữ sinh năm 1993 thì bạn nên đọc bài viết “nữ tuổi quý dậu lấy chồng tuổi gì” này để biết thêm thông tin. Đây là sẽ là một trong những định hướng để bạn có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất cho cuộc đời, đặc biệt là trong hôn nhân, gia đình để cho cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ luôn yên ấm, hạnh phúc và bền lâu.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *