Quý Dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Quý Dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào để lấy chồng lập thành gia thất, câu hỏi này đã thu hút đặc biệt được nhiều các bạn đọc. Ai trong số chúng ta cùng đều muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp để lên đôi, khiến công việc luôn luôn thuận buồm xuôi gió.

Trong bài viết này mình sẽ cung cấp thông tin Quý Dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào và hợp làm ăn nói riêng. Nếu bạn là người tuổi Dậu hay có người thân tuổi này thì nội dung mình cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn đấy hãy tham khảo nhe.

Tổng quan về nữ Quý Dậu(1993)

quý dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào

 • Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, cầm tinh con gà.
 • Cung chấn.
 • Mạng kiếm phong kim.
 • Năm sinh dương lịch từ ngày 22-01-1993 đến ngày 08-02-1994

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn về tình duyên và tiền tài. Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc dựng sự nghiệp nhưng sau khi kết hôn được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp. Bước sang tuổi trung niên tạo dựng được rất nhiều thành công trong cuộc sống, lúc già hưởng cuộc sống thảnh thơi, yên vui bên con cháu.

Đường tình duyên nữ tuổi Quý Dậu (1993)

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 7 và 8 Âm lịch thì đường tình duyên của nữ Quý Dậu phải trải qua rất nhiều vất vả thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi khiến bạn thường xuyên phiền lòng. Sau khi kết hôn cuộc sống khá khó khăn về mặt tài chính điều này cũng làm ảnh hưởng nhất nhiều tới tình cảm hai bên. Muốn cuộc sống được cải thiện hơn thì nữ Quý Dậu cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc.

quý dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào

Bạn sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân có khá nhiều vất vả nhưng nhìn chung thì rất hạnh phúc. Trong công việc và sự nghiệp có gặp phải những vấn đề nhưng không ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Nữ Quý Dậu sinh tháng này sẽ có may mắn về con cái.

Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch, nữ Quý Dậu không chỉ có một tình yêu mà sau khi kết hôn rất hạnh phúc và may mắn. Cuộc sống hôn nhân rất thuận lợi, không có nhiều vất vả lo lắng khi sống chung và có vận tiền tài. Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng trên khá có duyên với tiền bạc.

Về vấn đề tình duyên của nữ sinh năm 1993 Quý Dậu được coi là rất suôn sẻ so với nhiều con giáp khác, nhưng vẫn có những tháng sinh về chuyện tình cảm không được thuận lợi và cần chọn người hợp tuổi để giảm bớt những điều không may mắn trong cuộc sống. Vì vậy mà Quý Dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào nhất để kết hôn sẽ được tiết lộ.

Tuổi nào hợp với tuổi Quý Dậu?

Trong việc lựa chọn tình duyên, hay kết hôn với những tuổi sau thì bạn sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi.

Vì khi bạn kết hôn với những tuổi này thì có thể sẽ được giàu sang và phúc quý vì rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả đường tài lộc, chi tiết về từng tuổi hợp như sau:

 • Hợp với nam sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim vì cùng là mệnh Kim tương sinh, vợ chồng hòa hợp, gia đình yên bình và hạnh phúc.

quý dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào

 • Hợp với nam sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu mệnh Hải trung Kim, vì hai người vừa cùng mệnh Kim lại vừa cùng địa chi tam hợp nên quan niệm xưa tin rằng gia đình sung túc, con cái đầy đàn, hôn nhân hạnh phúc bền vững lâu dài.
 • Hợp với nam sinh năm 1986, tuổi Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa, mặc dù Hỏa khắc Kim nhưng trong trường hợp này chồng khắc vợ lại là rất tốt, mệnh Kiếm Phong Kim cần có Lửa trong lò hun đúc để tạo ra thành khí cụ tốt hơn, nếu kết hôn sẽ có được gia đình đầm ấm và sung túc.
 • Hợp với nam sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc, tuy khắc về mệnh nhưng lại có được Thiên can hợp (Mậu hợp Quý), có Địa chi hợp (Thìn hợp Dậu) nên hôn nhân vẫn rất hạnh phúc, gia đình hòa thuận và sung túc.
 • Hợp với nam sinh năm 1991, tuổi tân mùi, hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, số vợ chồng có chức tước, và được nhiều người quý mến. Nhưng tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho mấy, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình 2 người nên nhẫn nại thì mới được cuộc sống ấm no.

Những tuổi rất kỵ của tuổi Quý Dậu

quý dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào

Các bạn vừa đọc qua quý dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào để kết hôn hay hợp tác làm ăn để nhanh phát triển, hạnh phúc, và bên cạnh cũng có những tuổi đại kỵ bạn nên tránh như:

 • Nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (trai hơn gái 3 tuổi): kết hôn sẽ phạm (tuyệt mạng).
 • Nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (trai hơn gái 4 tuổi): kết hôn phạm (biệt ly).
 • Nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 lấy vợ tuổi Quý Dậu (trai hơn gái 9 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau sẽ phạm biệt ly.
 • Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (vợ hơn chông 1 tuổi): kết hôn phạm (Biệt Ly).

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Quý Dậu 1993 nữ hợp với tuổi nào” like và share bài viết để ủng hộ mình nhé, đó là động lực để mình viết thêm nhiều bài mới. Chúc bạn sức khỏe và thành công

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *